ทำไม?ต้องประกันภัยรถยนต์กับคาร์พูล

ประกันภัยรถยนต์น่ะหรอ… รู้นะว่าจำเป็น แต่แพงงงงงงง อ้ะ! จ่ายปีนึงตั้งหลายตังค์ แถมไม่เค๊ยยย ไม่เคย จะได้เคลมอะไรกับเค้าสักที ถ้าเคลมทีนึงก็นิดๆ หน่อยๆ แถมนานน๊านจะเคลมสักครั้ง ต่อประกันครั้งหน้า ขอที่ถูกๆไว้จะดีกว่า” และนี่คือเสียงสะท้อนของผู้ใช้รถใช้ถนนที่มีต่อ ประกันภัยรถยนต์โดยคุณเองก็เป็นหนึ่งในนั้นใช่ไหมล่ะครับ? ซึ่งนั่นคือเหตุผล ที่เมื่อถึงเวลาต้องตัดสินใจหาซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือต้องการต่ออายุประกันภัยสำหรับปีต่อไป คุณๆทั้งหลายต่างต้องเสาะหาแต่ประกันภัย จากบริษัทที่ไว้ใจ มีชื่อเสียงแล้วที่สำคัญ ราคาเบี้ยประกันต้องถูก และมั่นใจได้ว่าสามารถมอบความคุ้มค่าสุดให้ได้เมื่อเสียงจากผู้บริโภค เรียกร้องการประกันภัยราคาถูกบรรดาบริษัทประกันภัยรถยนต์ทั้งหลาย ต่างมาพร้อมกับข้อเสนอน่าสน ราคาโดนใจเพื่อดึงดูดลูกค้า แต่ทว่า! คุณรู้หรือไม่ ว่าข้อเสนอประกันภัยราคาถูก มักมาพร้อมกับความคุ้มครองที่ลดน้อยลงไปเช่นกัน!

ดังนั้น จะดีกว่าไหม? หากเราลองชวนคุณมารู้จัก Carpool ประกันภัยรถยนต์ไอเดียสุดปิ๊ง แบบ Peer-to-Peer ที่ถูกใจคุณได้ ทั้งราคา เพราะให้คุณประหยัดได้มากขึ้นอีก 30% แถมครบถ้วนด้วยความคุ้มครองแบบเต็มที่เหตุผลที่ Carpool ช่วยคุณประหยัดได้เพราะการประกันภัย คือเรื่องของการคำนวณค่าเฉลี่ย ทุกคนจ่ายเบี้ยประกันในราคาพอๆกัน แต่เงินส่วนใหญ่เหล่านั้นจะถูกนำไปเคลมให้กับความเสียหายที่เกิด กับผู้ขับขี่ที่ไม่ระมัดระวังจำนวนหยิบมือเดียว! คุณรู้หรือไม่ว่า ในคน 10 คน จะมีเพียง 1 คนเท่านั้น ที่ขับรถแบบไม่ระมัดระวัง จนเกิดเหตุ เกิดความเสียหายซ้ำๆซากๆ แล้วต้องทำให้คนอื่นๆที่เหลือต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันเพิ่มขึ้น ราวๆ 30% ในทุกๆปี! ประหยัดเพิ่มได้คนละ 30%

ว่าแล้ว.. หากคุณเป็นผู้ขับขี่ที่ดี ที่ไม่อยากนำตนเองไปถูกคิดรวมกับ ผู้ขับขี่ที่แย่ คนนั้นที่เราพูดถึงกันไปเมื่อสักครู่ เพราะต้องถูกเสียเบี้ยประกันที่เพิ่มขึ้นกันปีละ 30% …

ดังนั้นจะดีกว่าไหมครับ? หากเราลองชวนคุณ มารวมกลุ่ม “คนขับรถดี” ขึ้น แล้วชวนเพื่อนๆที่คุณไว้ใจได้ว่า ขับรถดี ระมัดระวัง เข้ามาจอยกลุ่ม เพื่อร่วมแชร์ความเสี่ยง ค่าเคลมโดยวิธีการนี้ จะช่วยให้บริษัทประกันประหยัดค่าเคลมและสามารถนำเงินส่วนนี้คืนให้กับผู้เอาประกันภัย หรือ คุณ ได้มากถึง 30% นั่นเอง

“เพื่อนชวนเพื่อน” ง่ายๆ กับ Carpool Go เพื่อเป็นตัวช่วยในการสร้าง “กลุ่มคนขับรถดี” สำหรับช่วยกันแชร์ความเสี่ยง
Carpool Go ให้คุณ สมัครและชวนเพื่อนผ่านแอพพลิเคชั่น Line ซึ่งทำได้ง่ายๆ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ใช้เพียงแค่ชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ในการสมัคร โดย Carpool Go จะช่วยสร้างกลุ่มสนทนาให้อัตโนมัติ จากนั้นคุณสามารถชวนเพื่อนของคุณเข้ากลุ่มเพื่อรับข้อเสนอ การซื้อหรือต่อประกันภัยรถยนต์สุดคุ้มค่า พร้อมโอกาส ในการได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัย หรือ เงินสดโอนคืนเข้าบัญชีของคุณในทุกๆปี

เปิดโอกาสให้กับตัวเองในการทำประกันภัยรถยนต์ในรูปแบบใหม่ กับ Carpool Go แล้วคุณจะรู้ว่า คนขับรถดีเช่นคุณไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันแพงๆ เป็นยังไง


สนใจสอบถาม หรือเข้าร่วมกลุ่มได้ที่

Line@ : @carpoolgo อย่าลืม! ใส่เครื่องหมาย @ ด้านหน้าด้วยนะครับ

Website : www.carpool.co.th

Sharing is caring!