1 ปีผ่านไป…. และนี่คือสิ่งดีๆ ที่ Carpool มอบให้กับคุณ

1 ปีผ่านไป…. และนี่คือสิ่งดีๆ ที่ Carpool มอบให้กับคุณ เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก! คุณครับ เผลอแว้บเดียว Carpool เราอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจคุณมาหนึ่งปีเต็มแล้วนะครับผม! สำหรับท่านไหนที่รู้จักและได้ใช้ Carpool คงทราบกันดีอย่างแน่นอนว่า ในช่วงปีที่ผ่านมา สตาร์ทอัพหน้าใหม่ด้านประกันภัยทางรถยนต์ เจ้านี้ได้ให้สิ่งดีๆอะไรแก่คุณบ้าง ซึ่งพวกเราเองก็ต้องขอใช้โอกาสนี้ในการขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจเลือกใช้ประกันภัยรถยนต์

จาก Carpool ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา แต่ ! ด้วยความที่ Carpool ยังเป็นเบบี๋ในวงการ ด้วยอายุที่ยังน้อยนิด และชื่อเสียงที่ยังไม่โด่งดัง คุณๆหลายคนที่ยังไม่เคยลองใช้ Carpool ก็อาจจะยังสงสัยอยู่ ว่า เอ… ที่ได้ๆยินกันว่า “Carpool ขับดีมีเงินคืน” นั้นเป็นยังไง?

 • ….ทำไมไม่คืนเงินทันที ต้องรอตั้ง 1 ปี จะได้เงินคืนเท่าไร แล้วจะได้จริงเหรอ…

 • ….ประกันภัยเจ้าอื่นดูเหมือนถูกกว่าอีก แล้วทำไมใครๆถึงยังแนะนำ Carpool….

 • …. ที่ว่าประหยัดกว่าเยอะ เยอะนี่คือกี่บาทล่ะเธอ…..

 • ….แล้วจะมั่นใจได้ยังไง ว่าจะประหยัดกว่าจริงๆ…..

 • ????????????????????????????????????????

เอางี้ ! … เพื่อคลายทุกข้อสงสัย และเพื่อให้เราได้ทำความรู้จักกันให้มากขึ้น มาลองดูกันนะครับ ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา Carpool ได้มอบสิ่งดีๆ อะไรให้แก่ลูกค้าของเราไปแล้วบ้าง

CASHBACK เยอะ ให้เงินคืน สุดคุ้มค่า

 • ในช่วงปีที่ผ่านมา ลูกค้าซึ่งรวมถึงลูกค้าที่ได้ใช้สิทธิเคลมประกันของ Carpool “ทุกราย” ได้เงินคืน!
 • ลูกค้า Carpool ได้ประหยัดเงินไปโดยเฉลี่ย 26% เมื่อต่ออายุ!
 • ลูกค้าหลายราย สามารถประหยัดได้สูงกว่า 40% ของเบี้ยประกันภัยในปีที่ต่ออายุ เพราะพวกเขาและกลุ่มเพื่อนคือนักขับที่ดี

 


ประสบการณ์ตรงความคุ้มค่า

เพื่อให้คุณได้เห็นภาพชัดเจนมากยิ่งขึ้นถึงความคุ้มค่าที่ได้รับจากการไว้วางใจเลือกใช้ Carpool เราขอหยิบยก ประสบการณ์ตรงความคุ้มค่านี้ จากผู้ใช้บริการจริง อย่าง . . .

 • คุณจารุวรรณ เจ้าของรถอีซูซุ ดีแม็กซ์ ปี 2012 หนึ่งในลูกค้าของ Carpool ที่สามารถประหยัดเงินค่าต่อประกันภัยในปีนี้ได้กว่า 40% โดยในปีก่อน คุณจารุวรรณได้จ่ายเงินค่าประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่งไป 16,112 บาท และในท้ายปีได้เงินคืนพิเศษจาก Carpool รวมถึงได้รับส่วนลดประวัติดี รวมๆแล้ว ในการต่ออายุประกันภัยรถชั้น 1 ในปีนี้ (2018) จ่ายเพียง 9,679 บาท !!!
 •  สำหรับ คุณปิยะ เจ้าของรถเบ๊นซ์คันสวย ก็สามารถประหยัดเงินไปได้กว่า 40% หรือราว 16,000 บาท เลยทีเดียว!

แต่เดี๋ยวก่อน!!! ผมเคยเห็นประกันภัยรถชั้น 1 เจ้าอื่นๆ เขาก็เสนอราคาประมาณ 9,000 กว่าบาท เหมือนๆกัน แล้วคุณคิดว่า…นี่เป็นข้อเสนอที่ดีกว่าอย่างไร?

 • ถ้าดูจากราคาเบี้ยประกันรถชั้น1 ที่อื่นๆอาจเสนอราคาให้คุณได้ในราคาที่ว่านี้เหมือนกัน เช่นค่าเบี้ยประกันรถเสนอให้คุณที่ราคา 9,000.- กว่าบาท แต่ราคาที่เขาเสนอขายให้กับ คุณนี้ คุณรู้ไหมว่า… แท้จริงแล้วคุณต้องเสียอะไรเยอะมาก หากไม่พิจารณาดูให้ดีๆ คุณก็อาจจะพลาดพลั้งไม่ทันได้ทำความเข้าใจ รู้ตัวอีกที เอ้า! เกิดเหตุทีไร ทำไมเคลมประกันแล้วต้องมีปัญหาทุกที!!! หลักๆที่เขาทำราคาต่ำแบบนี้ เพราะเขาจะมีค่า Deductible (ค่าเสียหายส่วนแรก) ในทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุ
  อีกประการหนึ่งที่เป็นส่วนทำให้เขาสามารถเสนอเบี้ยราคาต่ำให้กับคุณได้ นั้นก็คือ ทุนประกันรถ โดยเขาจะเสนอทุนประกันต่ำๆให้กับคุณซึ่งถ้าไม่ดูให้ดีแล้วมารู้ตัวอีกทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุหนักๆ จนทุนประกันไม่ครอบคลุมกับค่าเสียหาย …. เวรหล่ะ !!! …. ต้องควักเงินตัวเองเพิ่ม แบบนี้แล้ว คุณจะเลือกซื้อประกันภัยชั้น 1 ไปเพื่ออะไร??? ถ้าซื้อไปแล้ว คุณไม่มีความอุ่นใจ สบายใจ ได้เลย เราขอบอกเลยว่าไม่โอเค

Carpool ยืนยัน ขับดี มีเงินคืน!

ดังนั้นจะดีกว่าไหมครับ หากได้ลองเข้าเป็นลูกค้า Carpool ประกันภัยรถยนต์หน้าใหม่ แต่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่า ด้วยผลความสำเร็จหลังจาก 1 ปี ที่เราได้พิสูจน์แล้วว่า ช่วยประหยัดให้กับลูกค้า Carpool ได้จริง ประหยัดได้สูงกว่า 40% ของเบี้ยประกันภัยในปีต่อมาที่ต่ออายุ รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าครับ ติดต่อสอบถามเข้ามาขอข้อมูลเพิ่มจากเราได้ที่
โทร : 02 024 9888 หรือเยี่ยมชมที่ website Carpool : www.carpool.co.th
#carpool #ประกันภัยรถยนต์ #ประกันภัยรถชั้น1 #ประกันภัยรถแบบกลุ่ม

Sharing is caring!